Dấu yêu của một thời đã mất!

Entry này GH xin gửi lại những ngày tháng yêu thương đã mất! Bình an nhé người của một thời dấu yêu!

Kết thúc chưa hẳn là đã hết! Kết thúc để lại bắt đầu!

Advertisements

37 Comments »

 1. 1

  Hay quá cô ơi! Phần phối khí và đọc thơ của NA tuyệt vời!
  Cô của cháu cảm thụ âm nhạc chuẩn ạ!
  Bên cô lại có thêm 1 cháu nữa tới. Khổ thân phòng cô quá! toàn chuột với gián thôi…

 2. 3
  chec Says:

  Bài này Qu “nghênh” lớp mình hát hay lắm. Cuối tuần này bọn mình ra bến Chử Đồng Tử không? ở đó có quán ven sông và hát vo đấy. Qu lại biết đàn ghita nữa. Rủ cả H “cong” và H “híp” … thành 1 hội đi!

 3. 5
  Ch Says:

  Chắc dạo này bị áp lực quá nên phải nghe nhạc PQ, đọc thơ XQ. Tôi cảnh báo cho bà vững vàng chiến đấu nhé: sẽ còn nhồi nhét thêm cho hết công suất mấy cái cống rãnh ấy đi rồi cùng bay về trời. Thế là bình an!
  Nói như bà (khi bà cáu tiết) là BỌN CHÓ CHẾT!

 4. 7
  thuylk Says:

  Chính xác là kết thúc chưa hẳn là đã hết – câu mà chị hay nói mỗi khi ai cần chị ủi an. Em thấy dạo này chị có vẻ rất buồn. Chị không dấu được nỗi buồn ấy vì đôi mắt chị đã nói lên tất cả.
  Em thích thông điệp đó của chị! Em nghĩ chị đã luôn sống như thế! Gắng lên chị nhé! Chúa sẽ ban cho chị điều tốt lành hơn chị ạ!

 5. 9
  TVL-LK Says:

  Em thì nghe bài này là lần đầu. Phối khí đoạn đầu hay nhưng đoạn giữa nghe không ăn nhập vào lời hát. Giọng đọc đầu và cuối bài hát rất được vì chất giọng ấm trầm mềm mượt hơi đặc biệt chị ạ.
  Em đã học xong rồi bữa nào chị em mình lại rong ruổi rẽ vào thăm quê chị.
  Nhìn chị bữa nay xanh lắm chị chú ý chất và lượng bữa ăn rồi chia nhỏ ăn nhiều lần nếu chị chỉ ăn được ít.

 6. 11
  Hà Linh Says:

  đúng rồi, cuộc sống là một chuỗi tiếp tục k ngừng, đóng đâu phải là hết, đóng cái này mở cái kia!
  cứ thế chị à!

 7. 13
  Says:

  Vậy là tốt rồi em gái nhỏ! Cuối tuần lại về xóm đạo của em đi! Hãy về nơi em đã từng nương náu thuở hàn vi, lẻ loi, cô đơn nhất ấy – nơi đã cưu mang và đem lại sự bình an cho mẹ con em ấy! Và hãy trở thành con chiên ngoan hơn nữa thì em xin gì Chúa và Mẹ Maria cũng sẽ cho em.
  Cầu chúc em gái nhỏ bình an! TM +TM +táo mèo thế nào rồi? cho bác gửi lời thăm tới chúng nhé!

  • 14

   Em đây anh! gia đình em đã bình an lại rồi! Em đã đỡ hơn rồi! Em đã xưng tội tối qua và giờ thì anh coi nè! Đã khá hơn và Chúa đã ban ơn bình an cho em đấy – vì em đã nhìn nhận ra tội lỗi của mình và xin giải tôi để được bình an anh à!

 8. 15
  TH Says:

  Trên xe của chồng tớ cũng có bài này đấy nhưng do Trọng Tấn hát. Nhưng nghe cô này hát ở nhà cậu có lẽ thích hơn.
  Ai dám làm cho nàng Bạch Tuyết niềm vui đầy lại vơi thế? Nhưng vì là BT nên yên tâm đi sẽ có người khác đến cứu ngay bay giờ.
  Kiếp của cậu cứ phải 3 chìm 7 nổi 9 lệnh đênh mới tới được bến bờ. Cứ diện chiếc áo tớ tư vấn cho may rồi tới nhà thờ chiều nay ngay đi là sẽ thấy phép mầu ngay thôi.
  Thương bạn,
  TH 10C

  • 16

   Đã có 1 chú Lùn già tới kịp rồi! Chú đã tặng món quà bất ngờ cho tớ như tiên đoán của nha tiên tri TH đó.
   —-
   Không biết bạn gái mình thành Nhà Tiên Tri từ bao giờ mừ để tớ hàng ngày xem tiên đoán! Thôi muộn còn hơn! 😆

 9. 17
  xomdao Says:

  Chiều nay có rước các thánh nam nữ nơi thiên đàng vui lắm cô về nhé. Sẽ có nhiều bản thánh ca ngân nga trong Nhà Thờ chắc là cô sẽ cảm thấy bình an cô ơi!
  Cô có về thì đt cho chúng cháu xem có ai về thì cô theo cùng sẽ đỡ mệt ạ!

 10. 19
  hungdm1 Says:

  http://hungdm1.blogspot.com/2012/11/ba-lan-bi-xoa-commemt-i-tim.html
  Lạc đề một chút. Em cứ đọc cho hết. Cảm ơn.
  Hung Danmanh.

 11. 24
  emtrai Says:

  Chị ơi! trời đẹp đấy lướt thôi! Em đã mua đĩa của Ngọc Anh trong đó có mấy bài chắc chị sẽ thích. Bữa nào tạt qua em tặng cho chị.
  Giữ gìn sk chị ạ!

  • 25

   Chị cũng lướt nhưng bằng xe đạp – tuyệt diệu emtrai à!
   Cảm ơn emtrai! Món quà đúng sở thích đấy – toàn về biển đúng không?…Đừng ví em là biển…. công nhận em trai em hat hay lắm! Bữa nao tới cho TM đệm ghita cho em hát đi!

 12. 26
  VD Says:

  Mẹ con có về quê không? HN mùa này rất đẹp nên hy vọng mẹ con em sẽ mau khỏe mạnh để cuộc sống sớm bình an.
  Dù có chuyện gì đã xảy ra với em đi nữa thì em gái nhỏ của anh cũng đã xác định được bản thân phải sống tiếp thế nào. Hãy tự lâu khô giọt nước mắt bằng chính nụ cười của mình – như cách em đã từng gắng sống ấy?. Anh sẽ cầu nguyện cho BT bình an bên các chú lùn tốt bụng và em hãy tiến vào khu rừng bí ẩn lần nữa nhé. Ở đó anh tin sẽ có điều tốt lành đang chờ đón em đó.

 13. 30

  Chíp ơi! V có gọi điện hỏi thăm chị sau khi dự buổi thánh lễ tạ ơn các thánh nam nữ nơi thiên đàng. Chị rưng lệ ngọng ngịu chẳng nói được gì cả. Chị luôn nhớ thương 2 em! Đợi chi ở miền cao nguyên lộng gió trong chuyến hành hương tiếp theo trong cuộc đời chị nhé!

 14. 31

  Anh H! Sao cứ đứng ngoài nghe nhạc làm em e ngại đó! Nhà em luôn rộng mở đón tất cả mọi người cơ mà! Anh vào đây để pha trà anh uống nhé! Thêm chút cu đơ vợ Mô gửi tặng nè! Ngon nhề!
  ——-
  Cảm ơn anh trai đã đến thăm nhà! Mến quí anh!

 15. 32

  À! anh H ơi! em nhìn anh có vẻ khỏe hơn anh Mèo Hen anh trai em đấy! Nên anh có đi đâu chơi thì cho anh Mèo Hen của em đi theo với! Anh trai em không khỏe mỗi khi trở trời ạ!
  ——
  Mến thương nhờ cậy!

 16. 33

  Đến công ty của chồng, thư ký hơi lạ lùng nhìn tôi, bảo: “Mẹ của tổng giám đốc Trần bị tai nạn giao thông, đang trong viện”.Tôi há hốc mồm trợn mắt, chạy bổ tới bệnh viện, khi tìm được chồng tôi, mẹ chồng tôi đã mất rồi. Chồng tôi không nhìn tôi, mặt anh rắn lại.Tôi nhìn gương mặt gầy gò trắng bệch xanh tái lại của mẹ chồng, nước mắt tôi tuôn xuống ào ạt, trời ơi! Sao lại ra thế này? Cho đến tận lúc chôn cất bà, chồng tôi cũng không hề nói với tôi một câu, thậm chí mỗi ánh mắt đều mang một nỗi thù hận sâu sắc.Về vụ tai nạn xe, tôi phải hỏi người khác mới biết đại khái là, mẹ chồng tôi bỏ nhà đi mơ hồ ra phía bến xe, bà muốn về quê, chồng tôi càng theo bà càng đi nhanh, khi qua đường, một chiếc xe buýt đã đâm thẳng vào bà…Cuối cùng tôi đã hiểu sự căm ghét của chồng, nếu buổi sáng hôm đó tôi không nôn, nếu chúng tôi không cãi nhau, nếu như… trong tim anh ấy, tôi chính là người gián tiếp gây ra cái chết của mẹ anh.

  • 34

   Nhưng trước Chúa người vợ/TGĐ Trần/Mẹ đều vô tội! nên chị ấy cũng đừng nức nở nếu như… nhiều vậy nữa.
   Tình yêu rất dễ đổ vỡ; danh giới giữa tình yêu/thù hận lại vốn mong manh. Nên trân trọng những gì đã qua và hãy mở lòng đón nhận cuộc sống tươi đẹp ở phía trước. Đừng cố gắng níu kéo rồi phân tích đúng/sai. Cũng không phải cố quên đi những gì đã có nhất là hp của một thời! Dòng đời luôn trôi về phía chân trời xa thẳm và hành trình tìm hp thì luôn xa ngái và không định trước. Hãy tìm lại sự bình an để đón nhận cs dù bản chất cs là rất tàn nhẫn phải không Gold account!
   ——–
   Tôi sẽ còn ngẫm nghĩ về câu chuyện buồn của bạn thêm một lúc nữa và tôi ước gì có thể vòng tay ôm bạn từ đằng sau và đặt 2 bàn tay của tôi lên hai bàn tay bạn trong khoảng lặng đồng sâu!

 17. 36

  Thư thái nhẹ nhàng mỗi khi vào đây.
  Bi nhưng không luy! Bình an yên lành dù dông bão, giận dữ, cuồng điên đã quét qua khiến cuộc đời đã có lúc tan tác, đau thương!
  Hồn nhiên, yêu đời vô tư thôi nhưng đã trở thành bất khuất đấy biết không?


RSS Feed for this entry

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: