valentine của bà ngoại!

Buổi sáng con rể hỏi ngày hôm nay mẹ có đi đâu không? Mình vừa ở quê lên còn chưa hết mệt ú ớ trả lời “con hỏi thế là ý gì?”. Thằng bé bình tĩnh nhỏ nhẹ “dạ không! Vì nếu mẹ không có chương trình gì thì vợ chồng con mang Táo Mèo lên chơi ạ!”. Mình hết cả mệt vội vàng ù xuống chợ mua hoa về cắm lại để chào đón cháu yêu tới sau 1 tuần xa nó. Mình lẩm bẩm vì hôm nay hoa đắt hơn cả trước Tết. Khi vào thang máy mọi người đều khen hoa đẹp và đoán giá thì mình mới vỡ lẽ  vì hôm nay là ngày Valentine.

 Thôi thì đằng nào mình cũng chả bao giờ có ai tặng gì vào ngày này cũng như gia đình mình cũng không có tác động gì bởi ngày Valentine ngoại trừ là ngày sinh của nhau – cũng chỉ có 1 chút quà nhỏ thiết thực nhắc nhở vì ta cần có nhau mà thôi.

 Cháu lên biết khoanh tay ạ và nở 1 nụ cười như thiên thần với bà thì có lẽ nữ thần tình yêu cũng phải ghen tị!

 Bà Giáng Hiền của cháu Tào Mèo xin chia sẻ Ngày Yêu Thương ngọt ngào nhất của  gia đình GH cho tất cả mọi người thân yêu thay lời cảm ơn và sự tri ân tới cuộc sống tốt lành, bình an mà mọi người đã chia sẻ sau tất cả những sóng gió cuộc đời mà gia đình GH đã phải trải qua.

 GH xin tạ ơn tới Chúa đã cho GH biết tới những con người biết chia sẻ, biết yêu thương trong những năm tháng gian khó, cũng như các anh, các chị, các em, các cháu… xa gần đã quan tâm và dõi theo ngôi nhà nhỏ yêu thương của GH.

 GH cầu xin Chúa chúc lành cho tình yêu thương đã, đang và sẽ mãi mãi có ở mỗi chúng ta!

———-Xin mời mọi người chia vui cùng những bức hình do “cu dê” tự  chụp ngay dưới tòa nhà nơi bà của Táo Mèo đang sinh sống.

IMG_5608

Ạ! ạ! (mẹ dịch là Cháu chào bà ạ!)

IMG_5449

Bà cháu

IMG_5562

Hạnh phúc

IMG_5578

4 Bà Trưng

IMG_5599

Gặp ai cũng “hun” y choang  bà ngoại nè!

IMG_5665

Sao chị sinh thưa thế? 😆

IMG_5450

Ngã te tua mà chỉ khóc tẹo rồi cười như bà ngoại thế mới ngưỡng mộ chứ!(“cu dê” bẩu thế. 😆 )

IMG_5644

Người đàn ông “khiêm nhường” nhưng vĩ đại nhất trong trái tim của mẹ Táo! (Với bà ngoại thế là đủ! :lol:)

Advertisements

69 Comments »

 1. 1
  Hà Linh Says:

  ” chị “ngoại ậy chứ! trẻ quá cơ! trẻ thế mà con lớn, có cháu ngoại rồi!

  • 2

   Chị ăn ảnh thôi! Với lại chị thích mặc lại đồ của TL cho trẻ trung giống con gái xinh đẹp nhất của chị. Nó thấy mẹ mặc đồ của nó nó lại khoái! vui ghê cơ!
   —–
   Úi ơi! lời ngợi khen làm chị GH sướng quá đi! Cảm ơn HL yêu thương!

 2. 3
  Ch Says:

  Đời người vụt cái đã qua! Chị nhớ không? Em còn nhớ ngày em còn là SV nội trú vất vả tối ngày trong Nhà xác khi qua C9 thì lại gặp chi xác xơ, tiêu điều nhưng nụ cười thì vẫn trên môi… Thế mà giờ đây chị đã thành bà ngoại, em đã thành U40 chặt mấy nhát kèm 2 nhóc đã biết lý luận với mẹ khiến em nhiều lúc tức phát điên…
  Chị ơi! đời người ngắn lắm chị hãy quảng xừ nó hết lo lắng hết cho người này đến người khác đi. “Com cóp cho cọp nó xơi”: gom hết lại rồi đi du lịch kết hợp với việc làm mình thích là vừa.
  Cũng may chị còn nuôi dạy được 2 con gái thành người hữu ích và biết thương mẹ đấy.
  TL chắc sữa tốt giống chị nên con bụ bẫm đáng yêu. Nhưng nhìn nó gầy quá! Đấy chị xem kiếm được đồng tiền có phải sung sướng gì đâu? nhiều khi bọn em cũng bảo thà … Nhưng cứ bị cuốn vào guồng sống thôi…
  Tết này em phải trực những 2 ngày! Lại nhớ ngày SV thực tập ở C9 được chị nấu cho ăn… Chị thật tốt bụng và luôn biết chia sẻ nên giờ chị đang được đền đáp đấy! gắng tận hưởng đi!
  Năm mới chúc chị may mắn! hạnh phúc!
  Mai chị đi làm đừng đi xe máy nhé. Xe buyt đi rồi tới đây bọn mình đi chơi bằng xe của em.

  • 4

   Vớ vẩn mấy bước mà cũng bắt lên xe. Lái như dò mìn ra cao tốc có mà bị phạt ốm! Đúng là chỉ có Ch mới lái xe kiểu đó…! hé!hé!
   ——
   Cảm ơn bữa trưa thanh đạm đúng tiết Mùa chay của xóm đạo chị GH nè!
   Mọi chuyện qua rồi em đừng nhắc nữa. Cảm ơn sự yêu thương của cô sinh viên gầy còm nhất trường ngày nào…
   Chị cũng không quên lúc em có xe máy em cứ lẽo đẽo theo mẹ con chị bắt ngồi lên xe em đèo về nhà đâu. Ch ơi! dù em khó tính nhưng em thật tốt bụng em à!

 3. 5
  Đônga Says:

  Một mùa Xuân nho nhỏ của ngoại nè!

 4. 7
  Dân cổng Chốt Says:

  Lời đề của mọi bức ảnh rất dí dỏm và sát thực.
  Giỏi!

  • 8

   Thấy chưa! Chốt không có thể vinasoy được tẹo nào nhá!nhá! 😆
   Thích quá đi!
   Anh Chốt ơi! em chúc anh khỏe mạnh và hiền như xưa để chúng em mãi luôn có người anh nơi xa xa mà vẫn như rất gần Chốt hầy!

 5. 9
  chec Says:

  Bài hát hay quá! Tôi thấy cô ca sĩ đó có nét mặt duyên và giọng hát cũng giống bà luôn.
  Nghe đâu vào Mùa Chay nên bọn tôi đang lo bà lại sẽ như que củi vì bà vốn thích ăn chay!
  Bọn tôi sẽ tb lịch tụ tập đầu xuân để bà chủ động. Bọn tôi sẽ làm gần để bà tiện đi dự!
  Năm mới chúc gia đình bà ngoại teen hạnh phúc! Giống 4 mẹ con nhỉ? Con nhỏ có khả năng giống bà ngoại nhất đấy! Nhưng đừng có ngốc nghếch, cả tin như bà ngoại teen là được! hì!hì!

  • 10

   Tôi cũng thích dáng hình và giọng hát của cô nớ!
   TH vừa gọi rồi tuần sau nó mang con tới nhà tôi chơi nên ông trừ ngày đó đi.
   Cảm ơn mọi người đã luôn ưu ái cho tôi!
   TM cả TM và TL nhà tôi xin cảm ơn LT!

 6. 11
  TH_10c Says:

  Mừng hạnh phúc đang đơm hoa kết trái của gia đình GH!
  Chả biết sao nhìn ảnh tớ lại rưng lệ! Mừng thương lẫn lộn… BT ơi! đó là những gì Chúa đã thưởng cho sự chịu đựng, hy sinh sống vì con cái suốt 1 đời của cậu! Vẫn còn phong độ lắm hãy lo cho hp riêng mình đi…! hì!hì!
  Vui vẻ vì thời tiết năm nay đẹp thì cũng chú ý giữ gìn sức khỏe bà ngoại teen nhé! Chứ cứ gắng theo chúng bạn thì không có được. Mấy lần lớp trưởng bảo gọi mà tớ gạt đi đấy. Gọi thì thể nào cậu cũng cố gắng vì sợ các bạn mếch lòng…
  Tuần tới tớ cho thằng cò nhà tớ tới nhà cậu rồi đi lễ mấy chùa ven hồ. Không ăn uống gì đâu vì đang giảm cân đây…!
  Chào cậu! tớ vào tiết 1 chiều ngay giờ.

  • 12

   Bọn mình sẽ ăn bún ốc hồ tây luôn. Vừa ăn vừa ngắm cảnh.
   Nhà tài trợ TM+TL đã luôn sằn sàng chờ cô TH và cò tới! Nhưng đừng đem theo khăn nữa vì không còn chỗ để nữa rùi! hú hồn! 😆
   —–
   Cò ơi! con đừng có lo tôm Hồ tây bi giờ cũng còn đâu mà bắt! Nghĩ trận mình bắt nó ăn phát nôn vẫn còn thương! 😆

 7. 13
  cháu AT Says:

  Ước gì cháu sẽ sinh được em bé bụ bẫm đáng yêu như cháu TM bụ bẫm của bà. Nhìn Táo ngộ nghĩnh nhưng vẫn dịu hiền hiền giống bà ngoại!
  Cô ơi! Nhìn gia đình cô cháu đầm ấm, hạnh phúc quá!
  Cháu chúc cô vui vẻ, hạnh phúc suốt cả năm ạ!

  • 14

   AT chịu khó uống sữa và ăn đúng như hướng dẫn của chú Th thì nhất định sẽ sinh được em bé bụ bẫm như Táo Mèo mà!
   Cảm ơn cháu ngoan ngoan, dịu dàng của cô!
   Cô cầu chúc mẹ con cháu bình an trong suốt cả 9 tháng 10 ngày!

 8. 15
  Says:

  Cháu đang tuổi tập đi phải chú ý hơn nữa. Những vấp ngã ở đâu cũng nguy hiểm vì cháu còn non nớt nhất là vùng sọ.
  Mà giống bà 2 điểm đó thì ngộ nghĩnh đáng yêu mà. Cái đó cũng di truyền mạnh lắm đấy!
  Cẩn thận không thành sẹo đó bà ngoại!
  Bữa ngó thấy lành lặn giờ thấy sứt mũi, bươu trán nhìn thương ghê!
  Mặc đồ của con gái là cách tiết kiệm tốt trong tình hình kt hiện nay đó – cách mà toàn cầu đang phải thay đổi chứ đâu chỉ có bà ngoại!
  Anh đã tới nơi bình an! Chuẩn bị mùa hoa anh đào rồi….

  • 16

   Dạ vâng! Tại bữa về quê nội cháu ở HD nàng thấy lạ lẫm thú vị nên chạy nhanh quá mẹ không kịp đỡ thế là … Máu chảy dòng dòng khắp cả trán, mũi cộng tiếng khóc chết giấc của nàng khiến mẹ nàng gần xỉu líu lưỡi gọi bố nàng. Bố Táo bình tĩnh lấy nước lạnh rửa cho Táo … Baby tự dưng nín ngay và không động đậy nhìn bố với ánh mắt cầu cứu khôn ơi là khôn! Trời hôm đó lạnh lắm thế mà chả rên rỉ, khóc lóc lâu la. Vừa băng vết thương xong là chơi ngay khiến bố Táo ngẩn ngơ nhìn con rồi thốt lên: kiên cường như bà ngoại! (Nghe con TL kể lại em sướng gần chít! 😆 )
   ——
   Bữa nào AĐ nở anh gửi ảnh về hòm thư riêng của em nhé! Còn hương của nó anh gửi theo gió để em sẽ thưởng thức nó qua ô cửa sổ nhà em! 😆

 9. 17
  Hà Bắc Says:

  Chúc cả nhà luôn vui và hạnh phúc!
  Những bức ảnh thật tuyệt, Táo Mèo sứt cả mũi trông tội quá !

  • 18

   Người ta cũng chúc mình như thế!
   Máy của nó tốt lắm nên hình đẹp mặc dù trời hôm đó không được sáng lắm.
   Lúc nhìn thấy cháu thế mình xót xa mắng mẹ nó không cẩn thận vì nhìn vết thương đã se nhưng mình vẫn hình dung ra lúc mới ngã thì đau thế nào…
   —-
   Nhưng nghe kể lại mình càng yêu Táo Mèo của mình! Nó ăn chỉ bằng 1/3 đứa trẻ cùng tuổi nó thế mà vẫn bụ bẫm khỏe mạnh mới thích chứ! 😆
   Tạ ơn Chúa!

 10. 19

  Hehehe, nhân ngày Va-len-ten chúc ” bé bà ngoại ” cùng toàn thể thành viên nữ trong nhà một mùa yêu thương ….. quá trời lun nha !

  • 20

   Dạ thay mặt gia đình nhà Táo bà ngoại GH xin chúc cả nhà anh Trà Hâm cả 4 Mùa yêu thương quá trời luôn ợ! 😆
   Anh ơi! Còn em thì đang bước vào Mùa Chay ạ! Nhìn chung Những Mùa của người công giáo em đều thích. Ngay cả tuần Thánh là tuần luôn khiến dưng lệ thì em vẫn cứ thích ạ! Vì được khóc cho người mình yêu thương cũng hp Hâm nhỉ? 😆

 11. 21
  haili Says:

  Toi thay gh luon tre dep du toi chua gap nhieu nhung toi luon “theo doi” moi lan ba ngoai nay ve Tan do. Toi k bj muon goi gh bang cô nhu cac ban toi va toi chi goi la Chi. Em chao Chị!

  • 22

   Không phải cứ ngồi bên đống lửa ta mới cảm thấy được ấm áp. Mà là bên mình là người biết thương yêu, biết chia sẻ. Phải chăng là sự dõi theo trong im lặng để chị nhận ra tiếng “em chào chị” của haili hả?
   Chị GH nhận ra mình được yêu thương mỗi khi chị bước vào xứ TĐ yêu thương của chị là vì sự ấm áp, bình an đó. Chị có cảm giác như tuổi ấu thơ … khi nghe tiếng chuông Nhà thờ ngân nga chị lại được băng qua con đường đất nhỏ mịn màng theo lũ trẻ xóm đạo đi lễ. Chị người xóm bên nhưng lũ trẻ bên ấy đứa nào cũng muốn chơi cùng nên chị đã được bình an ở trong đám trẻ xóm đạo bên đó…
   ——-
   Giờ thì chị đã BÌNH AN bên Chúa, Chúa đã cho chị được chia sẻ, được yêu thương cùng người dân xóm đạo Tân Độ của chị em mìnhrồi. Một lần nữa chị xin cảm ơn sự “theo dõi” thầm lặng của người em xóm đạo quê ngoại của chị nha!
   Xin tạ ơn Chúa đã cho chị biết tới người em tốt lành nơi quê ngoại dấu yêu của chị!

 12. 23
  hth Says:

  Hihi hô hô… 😀

  • 24

   Gớm được “thằng cướp biển” cười không quậy gì nà mình yên tâm dồi! 😆
   Đợi bệnh nhân vãn vãn chút (sau tết các cụ tới khám đông như hội) rồi bọn mình lướt về Tân Độ tôi chơi nhé. Xung quanh đó có nhiều làng nghề nổi tiếng mọc lên trên những cánh đồng lúa chiêm bát ngát ngày xuân kể cũng đáng cho những tay phó nháy “không chuyên” như “Phường Bưởi” của các ông “tác nghiệp” đó! 😆

 13. 25
  Maria Says:

  Tạ ơn Chúa đã ban ơn lành đổ tràn xuống cuộc đời mẹ con chị!
  Chị ơi! Em mừng vui khôn xiết khi nhìn mấy bức hình vui vẻ, hạnh phúc của bà cháu, mẹ con chị!
  Cầu chúc cho gia đình chị bình an!
  Chia sẻ yêu thương,
  Em Maria DD

 14. 27
  bs.Th Says:

  Thật mừng vì TL của chị đã bình thường trở lại và cháu ngoại nhìn rất khá!
  Chị biết không? Thật may vì TL đã có thể trở lại cuộc sống bình thường. Em muốn chị yên tâm nên động viên chứ 1 chấn thương nặng khớp gối không phải chuyện nhỏ. Khả năng phục hồi như cũ là rất khó và phải kiên trì luyện tập.
  Công này chắc hẳn phải nhờ bà ngoại rồi. Chúng em ai cũng bảo 2 con gái chị thật may có 1 bà mẹ tuyệt vời như vây. Giải quyết mọi việc cứ nhẹ nhàng như lông hồng nhưng với tinh thần thép và nghị lực quả thật phi thường. Em thì ngưỡng mộ chị nhất viện mình chị à!
  Cầu chúc mẹ con-bà cháu bình yên-hạnh phúc trong năm 2013!

  • 28

   Cảm ơn sự chăm sóc và động viên của em đã giành cho mẹ con chị! Cảm ơn em về tất cả!
   —–
   Có gì đâu cũng chỉ là làm cả diễn viên chính lẫn phụ nên mới nớ! 😆
   Đơn giản như đan rổ! 😆

 15. 29
  emtrai Says:

  Đáng yêu thế!
  À mà cả nhà đều đáng yêu ạ!
  Cầu chúc chị cả năm vui vẻ với lời ca tiếng hát nhé!

 16. 31
  Tram Says:

  Chị GH ơi! Cho em hỏi từ Hà Nội về quê chị Giáo xứ Tân Độ bao xa? Em ghe có vẻ cũng khá xa???

 17. 33
  comay Says:

  Lạy Chúa! Tào Mèo nhìn đáng iu quá!
  Nêu gương gia đình thánh gia nên gia đình cô Maria Giáng Hiền cũng đáng được ngợi khen ạ!
  Cầu chúc gia đình cô bình an, hạnh phúc ấm áp trong cánh tay chở che, ấm êm của Đức Mẹ Maria.
  Mừng vui Mùa Chay đến cô ơi!

 18. 35
  xaxu Says:

  Lạy Chúa thương ban ơn lành đổ tràn xuống gia đình GH!
  Một gia đình tốt lành!
  Cầu cho gia đình GH bình an!
  Xuân sang vui tươi nhưng cũng đầy cám dỗ hãy tránh xa để bảo tồn sức khỏe nhé!

 19. 37
  TĐD Says:

  Maria Giáng Hiền!
  Qua Tr.T mới biết GH ở đây! Thật bất ngờ nhưng đó là sự thật!
  Sự hồi sinh kỳ lạ chỉ có Chúa mới làm được!
  Chúc GH bình an trong tình yêu của Chúa!
  Bạn cũ,
  TĐD

 20. 39
  Tr.T Says:

  1 gia đình đầm ấm, vui vẻ hiện lên từng khuôn mặt, ánh mắt, nụ cười!
  Sẽ mãi mãi thế nhé GH! Mừng cho GH!

 21. 41
  Bs.H Says:

  Nhìn Táo Mèo đáng yêu quá! giống mẹ nó ngày bé!
  Nhưng mà sao nhìn bà lại giống mẹ thế kia! Chị cho mấy cháu ở đây xem chúng nói đều cười bào chả có vẻ gì là bà ngoại cả! (nghe đc chắc sướng!).
  Con cháu phải noi gương bà ngoại nhé!

 22. 42

  I have loaded your blog in 3 different browsers and I must say this blog loads a lot faster then most.
  Would you mind emailing me the name of your website hosting
  company? My personal e-mail is: leta.roussel@bigstring.com.
  I will even sign up through your affiliate link if you would like.
  Thanks!

 23. 43
  emtrai Says:

  Chúc chị nhân Ngày Thày thuốc Việt Nam!
  Chị không phải là thầy thuốc nhưng với gia đình em chị hơn là 1 thầy thuốc bởi chị mới đúng nghĩa Mẹ hiền!
  Em đã mang lẵng hoa tới nhà chị lúc sáng nay vì e chị sẽ nặng thêm khi ra về.
  Nhà chị sạch đẹp xanh mướt như 1 vườn hoa cỏ mùa xuân chị à!

  • 44

   Cảm ơn bố con em rất nhiều! Lẵng hoa đẹp quá chị treo ở entry mới đó.
   Cầu chúc bố em bình an! Mà có người con hiếu thảo, ngoan hiền như em thì nhất định bố sẽ bình an thôi em!
   —–
   Để xứng với lẵng hoa mà! 😆

 24. 45
  Chec Says:

  Thay mặt 10c tôi chúc bà nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam!
  Chúc bà khỏe mạnh để còn có sức “khám” cho cả lớp mình nhé!
  Tôi đùa tí thôi chứ từ nhỏ bà đã có khuynh hướng thích chăm sóc cho người khác rồi nên bọn tôi phong tặng bà chức danh “thầy thuốc Nhân Dân” mà không phải thông qua HĐ nào! hì!hì!

 25. 47
  TH_10c Says:

  Chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam!
  Chúc người chuyên làm những việc không tên, cũng chả ai cho danh phận nhưng vẫn cứ tưng bừng suốt cả năm!
  Thật là mến mộ!
  Bạn gái T.H

 26. 48
  hth Says:

  Ủa, cái danh mục comment của bà bay mất đâu rồi nhở?

  • 49

   Tôi không biết sao nữa? Tự dưng hôm nay vào nó lại biến mất. Tôi đang hỏi Hà Linh xem em ấy có biết không? Hôm nọ thì mất hết like làm tôi kích lung tung noạn cả lên.
   Tôi sợ bị virut làm biến mất nhà quá! hu!hu! giờ thì phải làm sao hả cướp?

 27. 50
  Says:

  Chúc mừng Ngày Thày thuốc Việt Nam!
  Chúc em một ngày riêng vui vẻ cùng cành bưởi anh chèo hái giành tặng em đây!
  Ngắt mấy bông làm nước tắm cho Táo Mèo nhé!
  Nhớ mấy bà cháu em nhiều!

  • 51

   Chỉ có anh là biết em thích nhất bưởi thôi. Anh còn nhớ vụ em tự chế tinh dầu bưởi không? Anh có thấy em tài không? Bé tí mà đã biết làm ra hương liệu để dùng rồi. Còn hơn phù thủy anh nhể?
   Em cũng nhớ bố con anh! Anh hãy bảo trọng và nhớ nhắc con ngủ đủ giờ để da đẹp nhé! thằng bé nhiều trứng cá quá vì ngủ ít đấy!

 28. 52
  Maria Says:

  Chúc chị 1 ngày ghi nhớ những đóng góp của người làm ngành y!
  Em chúc chị 1 ngày vui vẻ và hạnh phúc!
  Chúc gia đình chị bình an!
  Chị đã khỏe lại chưa? Cầu xin Cháu ban ơn lành xuống chị!

 29. 54
  web Says:

  I am starting up a internet blog directory
  and was wondering if I can submit your site?

  I’m hoping to mature my directory slowly by hand so that it retains high quality. I’ll make
  sure and put your blog in the appropriate category and I’ll also use, “valentine của bà ngoại! | mariagianghien” as your anchor text. Make sure you let me know if this is acceptable with you by contacting me at: ceciliahofmann@care2.com. Thankyou

 30. 55
  hoasua Says:

  Ồ! chùm ảnh đẹp quá!
  Xin chúc mừng gia đình bà ngoại “teen”!

  • 56

   Ừ! Con rể chụp ở nơi mình đang ở đấy! Ngày Tết nên hoa lá tràn ngập khắp cả nhưng chả có Tết nào được ở lại nhà. Bố mẹ mình cả năm ngóng chờ giờ ở lại sao đành! 😆
   Cảm ơn hoasua lại nhà thăm lại còn có lời khen nữa! thích quá đi! 😆

 31. 57
  Khanhtuan1976 Says:

  HÀng ngoại có khác

 32. 59

  Chúc mừng gia đình em!

 33. 61
  Marina Says:

  Hello there I am so thrilled I found your webpage, I
  really found you by mistake, while I was searching on Askjeeve for
  something else, Anyways I am here now and would just like to
  say thanks for a tremendous post and a all round entertaining
  blog (I also love the theme/design), I don’t have time to read it all at the minute but I have book-marked it and also
  included your RSS feeds, so when I have time I will be back to read much more, Please do keep
  up the fantastic b.

 34. 63

  Hey there would you mind stating which blog platform you’re working with? I’m looking
  to start my own blog in the near future but I’m having a hard time choosing between BlogEngine/Wordpress/B2evolution and Drupal. The reason I ask is because your layout seems different then most blogs and I’m looking for something unique.
  P.S Apologies for getting off-topic but I had to ask!

  • 64

   Sorry, this blog is because of my friends for the design. If you do blog at wordpress.com, people will guide you meticulously. Hope you get yourself a design blog as you like.
   Thank you for your interest in my blog.
   Wish you success.

 35. 65
  Leon Says:

  Hello there, I discovered your website by the use of Google
  whilst looking for a related subject, your website got here up, it looks great.
  I have bookmarked it in my google bookmarks.
  Hi there, simply turned into alert to your blog thru Google,
  and located that it’s truly informative. I’m gonna be careful for
  brussels. I’ll appreciate when you proceed this in future. A lot of people can be benefited out of your writing. Cheers!

 36. 67
  Choi Game Says:

  You really make it seem so easy along with your presentation however I to find this topic to be really
  one thing which I think I might never understand.
  It kind of feels too complicated and very huge for me. I
  am having a look forward for your next put up, I will
  try to get the dangle of it!

 37. ヴィトン 長財布 人気

  come to struggle quite a few cerebral challenges moreover strain, SSRIs drugs come with famous prescription medications not unlike Zoloft, Paxil, Lexapro, Celexa, furthermore Elavil. Wellbutrin, Effexor or medicinal drugs used to help remedy natural de…

 38. Hi, i feel that i saw you visited my blog thus i came to go back the desire?.I
  am trying to in finding things to enhance my site!I assume its
  good enough to make use of some of your concepts!!


RSS Feed for this entry

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: